Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh 3H (3HLand) cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. 3HLand tự hào là một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại dự án Vinhomes Smart City và các dự án khác.

Với mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng và đối tác, chúng tôi đã gặt hái được những thành công, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng cũng như chủ nhà tại Vinhomes Smart City. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự của 3Hland cũng không ngừng phát triển cả về số lượng cũng như chất lượng phục vụ, sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và chân thành, được khách hàng đánh giá cao.

Tuy nhiên cũng vì uy tín được khách hàng tin tưởng cao đó, đã có không ít các cá nhân mạo danh nhân viên của công ty 3HLand, đi làm việc với khách hàng và chủ nhà, không đúng như giá trị, tinh thần và tác phong của công ty chúng tôi xây dựng, gây hiểu lầm không đáng có cho 1 số quý khách hàng, đối tác.

Trước tiên chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm thứ lỗi. Sau đây chúng tôi xin công bố tất cả các hợp đồng cho thuê, hợp đồng môi giới, hợp đồng chuyển nhượng… của công ty 3HLand đều phải có con dấu, logo, và quy cách, bộ nhận diện thương hiệu riêng của công ty chúng tôi.

Mong quý khách hàng và đối tác xem xét, tìm hiểu kỹ và KHÔNG HỢP TÁC và ký hợp đồng nếu không thấy đúng mẫu dấu và hợp đồng như chúng tôi đưa ra sau đây:

Mẫu hợp đồng và dấu giáp lai của công ty 3H
Mẫu con dấu và chữ ký giám đốc của công ty 3H
Con dấu treo và logo của công ty 3H trên hợp đồng môi giới

Bộ nhận diện thương hiệu riêng của 3HLand:

Phong bì thư gửi kèm tài liệu của 3HLand
Mặt trước kẹp file tài liệu, hợp đồng của 3HLand
Mặt sau kẹp file tài liệu, hợp đồng của 3HLand

3HLand xin một lần nữa cảm ơn và kính chúc quý khách hàng đối tác sức khỏe và thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *