HEART – HEAD – HANDS chính là ba yếu tố quan trọng cấu thành lên thương hiệu 3HLAND nói riêng và công ty 3H nói chung. Những yếu tố đó được chúng tôi nhận thức như sau:

Heart: Sự gắn kết tình cảm và cam kết

Mỗi nhân sự của 3HLAND luôn hiểu rằng sẽ không có sự thành công nếu không có sự gắn kết giữa các thành viên và từ đó chúng tôi có cơ sở để cam kết với đối tác và khách hàng.

Head: Trí tuệ, cơ sở của sự thay đổi

Luôn học hỏi cập nhật và sẵn sàng thay đổi. 3HLAND luôn quan niệm rằng học tập là việc hàng đầu cho mỗi thành viên trong công ty và đây chính là yếu tố giúp chúng tôi thay đổi và sáng tạo hơn trong công việc.

Hands: Hành động là yếu tố quyết định

Mỗi thành viên của 3HLAND luôn luôn sẵn sàng làm việc, hành động khi khách hàng, đối tác và công ty cần

3H trong Lĩnh vực bất động sản

3H trong bất động sản là 3 yếu tố được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Đó là: Holdings, Health, Happy (Tài sản, Sức khỏe, Hạnh phúc)
Các yếu tố trên luôn có khi bất kỳ ai đi tìm hiểu và chọn lựa chốn an cư cho gia đình, hay tìm một bất động sản để đầu tư sinh lời. Vì vậy chúng tôi luôn hướng tới các tiêu chí 3H này trong lĩnh vực bất động sản mà công ty 3H đang hoạt động.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA CÔNG TY 3H (3HLAND)

♦ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

MANG LẠI CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC CHO KHÁCH HÀNG VÀ CHO MỌI THÀNH VIÊN 3H

♦ TẦM NHÌN CỦA 3H

TRỞ THÀNH MỘT TẬP ĐOÀN VỮNG MẠNH, ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐA NGÀNH, ĐA LĨNH VỰC

3hland
Giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn của 3HLand

♦ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA 3HLAND

  • CHÂN THÀNH, CHÍNH TRỰC

Đề cao sự chân thành, chính trực tư suy nghĩ đến hành động của các thành viên 3H với công ty, với khách hàng, đối tác và với chính bản thân từng thành viên.

  • NỖ LỰC HỌC TẬP, RÈN LUYỆN

Không có ai là yếu kém, không có việc gì quá khó để không thể làm được, chỉ có người thiếu quyết tâm, không chịu học tập rèn luyện

  • THIỆN TRÍ CỦA CON NGƯỜI LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

Thiện trí hợp tác, làm việc giữa con người với con người, giữa cá nhân với tổ chức là yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy mọi vấn đề được giải quyết tốt đẹp

  • VÌ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Chúng tôi tin rằng, con người ai cũng đều muốn mưu cầu hạnh phúc, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giúp cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên công ty đều cảm thấy hạnh phúc hơn khi đến với 3H

MÔI TRƯỜNG MÀ 3H XÂY DỰNG

5/5 - (22 bình chọn)