Các câu hỏi đau đầu mà những người muốn, sắp, sẽ làm nghề bất động sản thường đặt ra, mời các bạn tham khảo nhé!.

1. Nghề môi giới bất động sản 50 tuổi rồi mới bắt đầu làm được không?

  • Được, nếu bạn bỏ bớt cái tôi, chấp nhận làm lại từ đầu, chịu học hỏi, dám đào thải cái cũ không phù hợp, tinh thần tươi trẻ, không tự ái, không sĩ diện, bạn sẽ làm được và làm tốt hơn các bạn trẻ.

2. Nghề môi giới theo đạo không được nói dối làm được không?

  • Được, bởi vì không phải ai làm môi giới cũng nói xạo, nói dối. Bạn chọn con đường không nói xạo, không quảng cáo xạo, làm ăn đàng hoàng thì luôn nhớ bạn phải siêng năng, cần cù hơn người khác, thành quả có thể đến lâu hơn, nhưng giúp bạn bản lĩnh hơn.

3. Nghề môi giới có cần phải đi lại nhiều không?

  • Rất cần, bạn ngại ra đường sợ nắng mưa bạn nên chọn công việc nhẹ nhàng hơn.
Nghề môi giới bất động sản cần gì?

4. Nghề môi giới không biết đường sá liệu có làm được không?

  • Được, vào nghề bạn đặt mục tiêu chinh phục đường nắm rõ khu vực lên hàng đầu. 1 đến 3 tháng bạn sẽ hoàn toàn trở thành người tự tin về đường hơn. Quan trọng bạn làm và học phải có chiến lược hẳn hoi. Người bình thường nhìn đường kiểu khác, người môi giới nhìn ngắm đường kiểu khác.

5. Nghề môi giới cần chuẩn bị bao nhiêu tiền vốn trước khi vào nghề?

  • Chỉ cần vốn 200% về tinh thần, máu chiến đấu quyết tâm. Tiền đều có thể xoay sở. 6 tháng chưa có giao dịch là chuyện bình thường khoảng 5 triệu/tháng. Tính chi phí ăn uống sinh hoạt của bạn bao nhiêu? Điện thoại + quảng cáo = 1 triệu/tháng thôi, cơ bản. Tính tổng ra cho 6 triệu × 6 = 36 triệu. 36 triệu để lập nghiệp và khởi nghiệp là một số vốn quá ít!!!
  • 6 tháng nếu bạn chưa có giao dịch mà chiến đấu oanh tạc trong nghề bạn gặt hái gấp ít nhất vài lần số tiền bạn bỏ ra và sau này bạn tận dụng kỹ năng bạn đã chiến đã có nền tảng bạn phát triển lên nghiệp môi giới càng tốt or bạn làm nghề khác bạn tự tin hơn rất nhiều.

(Nguồn: Linh Kona)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *