3HLand được Vinhomes Leasing vinh danh là top 2 đại lý xuất sắc nhất năm 2022 chính là một trong những niềm vui rất lớn của công ty khi hoạt động hợp tác cùng với Vinhomes Leasing trong một năm vừa qua. Đây vừa là một thành quả sau nhiều khó khăn, nhưng cũng là một động lực để giúp 3HLand tiếp tục vững bước trong sự nghiệp của mình trong năm đến.

Vào tối ngày 16/12/2022, trong không khí chuẩn bị kết thúc năm cũ 2022, chào đón một năm mới đầy cơ hội nhưng cũng đầy thách thức 2023, phòng kinh doanh cho thuê Bất Động Sản Vinhomes đã tổ chức sự kiện nhằm tri ân các đại lý cho thuê bất động sản.

Với chủ đề “Vinhomes Sparkling Night”, sự kiện được tổ chức với mục đích gửi những lời tri ân sâu sắc đến các đại lý đã gắn kết và hợp tác với Vinhomes Leasing trong năm qua, đồng thời cũng là đêm công bố vinh danh top các đại lý xuất sắc nhất trong năm 2022.

 3HLand được Vinhomes Leasing vinh danh là top 2 đại lý xuất sắc nhất năm 2022

3HLand cũng rất vinh dự khi được hợp tác với Vinhomes Leasing (Vinhomes Serviced Residences) cũng có mặt tham dự trong sự kiện. Đây chính là một sự kiện đặc biệt, được diễn ra vào những ngày ngày cuối năm, khi những bận rộn hối hả của năm cũ sắp qua để nhường lại cho những ước mơ, khát vọng và động lực cho năm mới sắp đến.

Vinhomes Leasing cũng rất mong muốn tất cả các đại lý đối tác tiếp tục cùng gắn bó để xây dựng một thị trường bất động sản tại Việt Nam ngày một phát triển và phồn vinh.

Vinhomes Leasing được ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuẩn đẳng cấp và thuận tiện khi thuê các sản phẩm bất động sản thuộc dự án của tập đoàn Vingroup. Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình những sản phẩm thuộc nhiều dự án đã và đang được thực hiện từ tập đoàn. Hầu hết các dự án này đều được thi công theo một mô hình đô thị chuẩn quốc tế, “all in one” với rất nhiều tiện ích.

Vì thế, thông qua các đại lý, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nắm rõ được thông tin về những sản phẩm, dự án, đồng thời kết nối được đến với Vinhomes Leasing để có thể ký kết hợp đồng cho thuê nhanh nhất.

Sự kiện tri ân tối ngày 16/12/2022 như là một cơ hội để công ty và đại lý được nhìn lại một chặng đường đầy cố gắng trong một năm qua. 3HLand cũng vậy, rất vui và tự hào khi có cơ hội được trở thành một phần trong sự thành công của các dự án. Vì thế mà 3HLand luôn nỗ lực tìm kiếm khách hàng, nắm bắt được nhu cầu và tư vấn một cách tận tình, chu đáo.

Nhờ thế 3HLand được Vinhomes Leasing vinh danh là top 2 đại lý xuất sắc nhất năm 2022 trong sự tự hào của toàn thể nhân viên 3HLand và sự chúc mừng khích lệ từ chính Vinhomes Leasing cũng như các đại lý bạn.

Đây cũng chính là khơi nguồn của những động lực lớn mà 3HLand muốn được tiếp tục cống hiến để giúp cho nhiều khách hàng tiếp cận được những sản phẩm bất động sản tốt, và cũng là một tia sáng nhỏ góp vào trong dòng ánh sáng lớn phát triển mạnh mẽ của Vinhomes.

Để tiếp nối những thành công vang dội đã đạt được trong năm 2022 từ sự kiện vinh danh của Vinhomes Leasing, 3HLand tiếp tục dồn cả tâm huyết cũng như sức lựa của mình để có thể trở nên tốt hơn, đạt nhiều thành quả hơn trong các dự án đặt ra của Vinhomes. Ngoài ra, mọi đội ngũ nhân viên cũng tiếp tục được đào tạo để hết mình nổ lực giúp khách hàng tìm ra được những sản phẩm bất động sản tốt nhất trong năm 2023.

3HLand được Vinhomes Leasing vinh danh là top 2 đại lý xuất sắc nhất năm 2022

Khi được tham dự sự kiện lần này, 3HLand không chỉ tự hào được góp một phần nhỏ trong bảng vinh danh top 2 đại lý xuất sắc, mà 3HLand còn rất vui khi có cơ hội được trò chuyện, học hỏi, là một cơ hội để mở rộng tầm mắt giúp cho công ty tiếp tục được thay đổi, chuyển biến mạnh mẽ hơn, phù hợp với thị trường bất động sản đầy sôi động trong tương lai.

Phải nói rằng, đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt, giúp cho chính các đại lý nói chung và 3HLand nói riêng tiếp tục đốt lên sức nóng của ý chí, của cái tâm khi làm công việc trong ngành bất động sản và cũng là nơi để gắn kết sợi dây tình cảm giữa các đối tác đại lý với nhau.

Mong rằng, qua sự kiện lần này từ Vinhome Leasing, với thành quả mà 3HLand được Vinhomes Leasing – Vinhomes Serviced Residences vinh danh là top 2 đại lý xuất sắc nhất năm 2022, 3HLand sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để tiếp tục cống hiến cho Vinhomes ngày một phát triển, giúp khách hàng tiếp cận được với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Mọi thông tin tham khảo về 3HLand, quý khách hàng có thể truy cập vào website 3Hland – Thương hiệu Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam để được các nhân viên tư vấn những nhu cầu của khách hàng. Hy vọng rằng, công ty có cơ hội được cùng hợp tác và giúp khách hàng sở hữu những ngôi nhà tốt nhất.

(Theo batdongsan.com.vn)

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *