Hành trình tìm kiếm các dự án BĐS chất lượng và uy tín luôn là mong muốn, trăn trở của nhiều khách hàng hiện nay. Thấu hiểu những lo lắng ấy, 3HLAND luôn nỗ lực mang đến các dự án BĐS và các dịch vụ liên quan để hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng. Uy tín làm nên thương hiệu, 3H LAND tự hào là Đại lý chính thức của 3 dự án HOT nhất tại Bình Định, cam kết đầy đủ thông tin và hậu mãi!

3H LAND – thương hiệu uy tín cung cấp đa dạng dịch vụ căn hộ dự án – chuyển nhượng – cho thuê chất lượng

Uy tín và chất lượng dịch vụ thương hiệu 3HLAND được minh chứng qua tổng số giao dịch tính đến thời điểm điểm hiện tại! 50 dự án căn hộ đang và đã được triển khai tiến độ, 30 căn hộ Homestay được bàn giao, 3000 giao dịch chuyển nhượng thành công và hơn 8000 sản phẩm cho thuê hài lòng khách hàng.

3HLAND tự hào cung cấp các dịch vụ đa dạng từ căn hộ dự án – chuyển nhượng – cho thuê đảm bảo ưu đãi cực tốt cho khách hàng. Số lượng đi đôi với chất lượng, mọi dự án được cung cấp 3HLAND phân phối đến khách hàng có đầy đủ thông tin minh bạch, giấy tờ đúng quy định pháp luật và nhà nước, giải đáp thắc mắc khách hàng.

Khẳng định thêm về vị thế và uy tín, Hiện 3 dự án siêu hot là Grand Navience City Bình Định; Shophouse và Liền kề Central Avenue Quy Nhơn; The Sailing Quy Nhơn đều được 3HLAND phân phối chính thức đầy đủ thông tin tổng quan, pháp lý, mặt bằng, hợp đồng, quy trình, tiến độ và các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

3 dự án siêu HOT tại Bình Định do 3HLAND đại lý chính thức phân phối

GRAND NAVIENCE CITY BÌNH ĐỊNH – Dự án thiên đường nghỉ dưỡng mới

Với quy mô dự kiến 9,9 ha, dự án Grand Navience City nằm trên quỹ đất vô cùng đắc của phường Tam Quan Bắc – trục QL 1A. 3HLAND khẳng định uy tín khi được chính thức phân phối 373 đất nền liền kề – shophouse của dự án, diện tích dự kiến 100 – 170 mét vuông.

3HLAND đại lý chính thức phân phối dự án Grand Navience City Bình Định

CENTRAL AVENUE QUY NHƠN – Dự án shophouse, liền kề Sang trọng

Quy mô tổng thể 8,6 ha, dự án Shophouse, Liền Kề Central Avenue Quy Nhơn đang khởi công xây dựng, hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Tọa lạc tại vị trí thị trấn Cát tiến, trục đường khu kinh tế Nhơn Hội đến khu đô thị và sân bay, dự án trọng điểm tạo nên cảnh quan sang trọng và hệ thống tiện nghi nhất cho khách hàng. 3HLAND hiện đang phân phối chính thức 250 căn Shophouse và Townhouse đầy đủ diện tích từ 100 đến 265 mét vuông.

3HLAND đại lý chính thức phân phối dự án Central Avenue Quy Nhơn

THE SAILING QUY NHƠN – Dự án view Panorama vô cực

Nằm trong chuỗi 3 dự án siêu HOT do 3HLAND đại lý chính thức phân phối, The Sailing Quy Nhơn được vô cùng nhiều nhà đầu tư săn đón. Quy mô tổng cộng lên đến 10,8 ha, dự án nằm trên vị trí vàng giao 3 mặt tiền trong trung tâm thành phố biển Quy Nhơn. Với tiến độ xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao, 3HLAND phân phối cho khách hàng 1341 căn hộ khách sạn, Sky Villa tiện nghi với view Panorama vô cực.

3HLAND đại lý chính thức phân phối dự án The Sailing Quy Nhơn

3H LAND – Thương hiệu cung cấp dịch vụ BĐS chuyên nghiệp và tối ưu

Với phương châm không ngừng tìm tòi và phát triển, 3HLAND không chỉ hài lòng khách hàng mà còn có tầm nhìn xa hơn về hướng đi phát triển trong tương lai! Mục tiêu công ty 3H chính là phát triển vững mạnh từng ngày và phát triển môi trường kinh doanh đa ngành với dịch vụ tốt nhất.

3HLAND – Thương hiệu cung cấp dịch vụ BĐS chuyên nghiệp và tối ưu

3HLAND luôn cải tiến sao cho các quy trình làm việc trong công ty và đối với khách hàng được dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đề cao chất lượng dịch vụ BĐS cho khách hàng. Tối ưu hóa nhiều bước từ quỹ sản phẩm căn hộ đa dạng, thủ tục HĐ, pháp lý hay bàn giao được thực hiện nhanh, gọn và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân sự 3HLAND được đào tạo thường xuyên, giữ thái độ chuyên nghiệp nhất trong công việc và giao tiếp với khách hàng. Nhân viên lắng nghe đóng góp để cải thiện hơn chất lượng phục vụ, góp sức vào mục tiêu chung của 3HLAND. Tìm kiếm hỗ trợ phản hồi hay thông tin dự án giá tốt, quý khách hàng liên hệ

Bài viết liên quan: https://3hland.com/

Thêm thông tin các dự án tại Bình Định: 0886.541.988 – 0933 722 886

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *