3HLand chính thức khai trương chi nhánh sàn giao dịch bất động sản 3HLand Đông Hà Nội tại Tầng 02, tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm, Hà Nội. Đánh dấu bước ngoặt mới trên chặng đường theo đuổi sứ mệnh “Mang hạnh phúc đủ đầy đến cho quý khách hàng” và giá trị cốt lõi “Heart – Head – Hands” mà 3HLand đã và đang xây dựng.

Các hoạt động ngoại khóa của công ty 3HLand

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh 3H (3HLand)

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh 3H là đơn vị phân phối bất động sản cao cấp với đội ngũ bán hàng, chuyên viên tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án của tập đoàn VinGroup nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Chỉ sau một thời gian chính thức có mặt trên thị trường với thương hiệu 3HLand, công ty ngày càng khẳng định vị thế quan trọng, trở thành một trong những sàn giao dịch và phân phối bất động sản chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường Việt Nam.

3HLand – Mang hạnh phúc đủ đầy đến cho Quý khách hàng

Với mục tiêu mang đến giá trị sản phẩm tốt nhất, 3HLand cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và hiệu quả cho khách hàng về chất lượng, dịch vụ và những chính sách bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mua, bán, chuyển nhượng bất động sản, hay nhu cầu sở hữu, đầu tư sinh lời của quý khách hàng.

Khai trương chi nhánh mới 3HLand Đông Hà Nội – Vinhomes Ocean Park

Với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho hàng nghìn khách hàng tìm được căn hộ ưng ý và quỹ hàng đa dạng nhất thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh 3H đã chính thức khai trương thêm Chi nhánh Sàn giao dịch Bất động sản mới – 3HLand Đông Hà Nội, tọa lạc tại Tầng 02, tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm, Hà Nội.

Chi nhánh mới 3HLand Đông Hà Nội tại Vinhomes Ocean Park

Tiếp nối những sản phẩm mũi nhọn đang thực hiện tại phía Tây Hà Nội thì lĩnh vực kinh doanh chính của Chi nhánh mới 3HLand Đông Hà Nội – Vinhomes Ocean Park chính yếu là: Tư vấn Đầu tư, Mua bán, Chuyển nhượng và Cho thuê Căn hộ Chung cư, Biệt thự thấp tầng, Shophouse đến các dự án của Vinhomes và các chủ đầu tư uy tín khác. Mỗi loại hình đều có những ưu điểm riêng biệt, có khả năng phát huy tối đa công năng sử dụng cũng như sở hữu tiềm năng tăng giá và sinh lời hấp dẫn, do đó để nắm bắt được thời điểm nên đầu tư và chuyển nhượng là bài toán cần nhiều sự cân nhắc.

Nhận thấy rõ được tiềm năng của các loại hình bất động sản tại Vinhomes Ocean Park rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và mức thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ căn hộ cho người trẻ độc thân, đến chung cư cao cấp phù hợp với các gia đình, đến cả mô hình shophouse và biệt thự liền kề phong cách, đẳng cấp,…; cùng với mong muốn mở rộng thêm quy mô và đẩy mạnh các kế hoạch kinh doanh đầu tư, chi nhánh 3HLand Đông Hà Nội hướng đến việc phân phối bất động sản lớn ở khu vực phía Đông Hà Nội, những dự án đã, đang và sắp triển khai, trong đó đặc biệt kể đến là Vinhomes Ocean Park 1, 2 (Gia Lâm, Hà Nội).

Dựa trên những giá trị cốt lõi mà Công ty 3HLand đã xây dựng, chi nhánh 3HLand Đông Hà Nội luôn giữ vững quan điểm và tinh thần làm việc với 04 tiêu chí lớn:

1. Sản phẩm đa dạng: 3HLand Đông Hà Nội luôn có sẵn quỹ hàng từ căn hộ dự án – chuyển nhượng – cho thuê với giá cực tốt để khách hàng lựa được căn ưng ý nhất.

2. Thông tin minh bạch: Các căn hộ được 3HLand chỉ phân phối các sản phẩm có giấy tờ pháp lý rõ ràng, được nhà nước và pháp luật công nhận và bảo vệ.

3. Quy trình đơn giản: 3HLand Đông Hà Nội luôn cải tiến quy trình làm việc để khách hàng dễ dàng tìm được căn hộ ưng ý từ quỹ căn trực tiếp CĐT, thủ tục ký HĐ nhanh chóng.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Con người 3HLand Đông Hà Nội luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, cải tiến chất lượng dịch vụ, nhằm mục tiêu vì lợi ích khách hàng, đối tác và công ty.

3HLand Đông Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Hơn thế nữa, 3HLand Đông Hà Nội là đối tác thân thiết của các tập đoàn quốc gia, các công ty lớn như: Vinhomes, Vinhomes Serviced Residences, Vinhomes Smart City, Vinhomes, Masterise, Onter, Thế giới Bất động sản, MDLand, Tân Thành, VHS, DANKO,…; và top các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam như: Vietcombank, Techcombank, MB Bank, VP Bank. Do đó, 3HLand Đông Hà Nội tự tin sẽ giúp quý khách thực hiện giấc mơ sở hữu bất động sản và tối ưu hiệu quả đầu tư.

Chiến lược phát triển 3HLand Đông Hà Nội

Các sản phẩm dịch vụ của 3HLand Đông Hà Nội đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp sự tận tâm, chân thành, nhiệt tình và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Thiện chí làm việc và sự chân thành của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đã giúp cho 3HLand Đông Hà Nội đã được đối tác và khách hàng đánh giá cao.

Các dự án được phân phối và thực hiện theo những quy trình chuyên nghiệp đã đáp ứng được yêu cầu và lợi ích của khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của 3HLand Đông Hà Nội bao gồm một đội ngũ các nhà quản lý, chuyên viên tư vấn, chuyên viên marketing được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như bất động sản, marketing, truyền thông luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Giá trị 3HLand Đông Hà Nội đang xây dựng

Giá trị cốt lõi mà 3HLand Đông Hà Nội đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và sự chân thành của từng các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của 3HLand Đông Hà Nội được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cán bộ, nhân viên của 3HLand Đông Hà Nội luôn tâm niệm “Tâm-Tầm-Trí” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với 3HLand.

Tại 3HLand nói chung và 3HLand Đông Hà Nội nói riêng, toàn thể lãnh đạo và nhân viên đều đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của 3HLand”.

3HLand Đông Hà Nội giúp quý khách thực hiện hóa giấc mơ sở hữu bất động sản tiềm năng

Quý khách có nhu cầu tư vấn, phân phối, phát triển, quản lý, truyền thông bất động sản, vui lòng liên hệ 3HLand Đông Hà Nội – Vinhomes Ocean Park để được tư vấn tốt nhất và sở hữu những sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất theo những thông tin dưới đây.

CHI NHÁNH 3HLAND ĐÔNG HÀ NỘI | VINHOMES OCEAN PARK

– Địa chỉ văn phòng: Tầng 02, tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park 1

– Số điện thoại:

  • Mr Thảo: 0968-719-555
  • Mr Xuân Dương: 096-284-2886
  • Mr Trấn Đỗ: 088-654-1988

3HLand – RealEstateAgent

3Hland – Sàn giao dịch bất động sản cho thuê, chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park 1, 2.

TRỤ SỞ CHÍNH | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH 3H

– Địa chỉ: Tòa S1.05 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Email: info@3hland.com

– Web: 3hland.com

3HLAND | “SẢN PHẨM ĐA DẠNG – THÔNG TIN MINH BẠCH – QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP”

Trân trọng cảm ơn quý khách và kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *